Boston Celtics thua ván 2 trước Miami Heat

Không ai nói rằng thể thao là công bằng. Thể thao không phải là sự công bằng, là việc có xứng đáng hay không. Vào cuối ngày, tất cả đều quyết định đến việc thắng hay thua và ngay cả khi chúng ta giữ thế yếu cho kẻ yếu hơn hoặc liệu chúng ta có nghĩ ai đó xứng đáng giành chiến thắng hay không. Nhưng hãy làm rõ điều này: Boston Celtics xứng đáng giành chiến thắng trong ván hai trước LeBron James, Dwayne Wade và Miami Heat. Đừng nhầm lẫn về điều đó, Rajon Rondo, người bảo vệ điểm 26 tuổi đã có một trong những màn trình diễn hay nhất ở vòng loại trực tiếp mà chúng tôi từng thấy trong mùa giải này và cho đến nay là trận đấu hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Rondo đã nỗ lực hết mình trong ván 2, giúp Celtics dẫn trước 15 điểm và chống lại sự lội ngược dòng dữ dội của Heat trong hiệp 4. Rondo ghi bàn và Miami Heat sẽ trả lời. Đó là một lần khi anh ấy không giao bóng được, Heat đã vượt lên dẫn trước trong hiệp phụ và dẫn trước 115-111. Vì vậy, đây là một trận thua rất nặng nề đối với Celtics, bởi vì đến cuối đêm, họ biết rằng mình đã thất bại trước nỗ lực của Rondo. Ghi 45PrWcWBvSAXGj8bD2EAcwLJEf6Bkfw9Y1EknVsZCggqiNixWMwTX9HNJQ24FVfuLa4t8eXt1HPA1iUitADJLCoS5ua3WQRtích đáng kinh ngạc. Anh ấy không chỉ là một người chuyền bóng và phân phối giỏi mà còn là cốt lõi và linh hồn của Celtics.trò chơi thể thao 2up

Ngay cả huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, Erik Spoelstra cũng thừa nhận rằng một khi anh ấy đã vào được khu vực cấm, anh ấy sẽ là mục tiêu rất khó để hạ gục đối với hậu vệ của mình. Điểm mấu chốt ở đây là trong một khoảnh khắc ở đó, Rondo đã trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của NBA: tức là một Rajon Rondo với một cú bật nhảy chắc chắn. Chỉ cần xem xét một chút rằng Rondo đã thực hiện 11/13 lần nhảy trong màn trình diễn xuất sắc ở Ván 2 của anh ấy. Hãy lưu ý rằng đối với bất kỳ game bắn súng nào trên hành tinh này, đây sẽ là một đêm tồi tệ. Mặt khác, đối với Rondo, đây là lần hiếm hoi được ngắm Sao chổi Haley hai lần trong đời. Ví dụ, trong mùa giải thông thường, Rajon Rondo sút 28% với những cú sút cách rổ 10-15 feet và 39% với những cú sút từ 16-23 feet.

Tuy nhiên, sẽ rất khó để lội ngược dòng sau tỷ số 2-0, ngay cả khi họ giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo trên sân nhà, mọi thứ sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn. Trên thực tế, không có đội Celtics nào có thể lội ngược dòng sau tỷ số thâm hụt 2-0 trong chuỗi 7 trận kể từ năm 1969. “Nghe này, chúng tôi đã chơi tuyệt vời,” huấn luyện viên Celtics Doc Rivers nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. "Tôi đã nói với họ rằng, chúng tôi đã chơi cực kỳ nỗ lực. Tôi nghĩ tối nay chúng tôi đã chơi rất tâm huyết, nhưng tôi không nghĩ chúng tôi luôn chơi thông minh. Và có những điều chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục được, và chúng tôi sẽ làm điều đó. Chúng tôi sẽ làm điều đó." hãy sẵn sàng cho thứ Sáu." Họ có thể bắt đầu bằng cách phạm lỗi ít hơn. Celtics đã phạm lỗi 33 lần so với 18 của Miami Heat. Những con số có vẻ đúng. Kết quả là không. Paul Pierce ghi được 21 điểm, Kevin Garnett ghi thêm 18 và Ray Allen 13 cho Boston. Rondo dứt điểm 16/24 từ trên sàn và 10/12 từ đường phạm lỗi, đồng thời thực hiện cả hai lần cố gắng 3 điểm. Nếu bộ tứ tuyệt vời nhận được thêm một chút sự trợ giúp từ băng ghế dự bị và chơi thông minh hơn, họ có thể đánh bại Heat mùa này.

trò chơi thể thao 2up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *